Hướng Dẫn Nạp Tiền TDTC Thông Qua 2 Cách Đơn Giản Nhất

Hướng Dẫn Nạp Tiền TDTC Thông Qua 2 Cách Đơn Giản Nhất

Hướng dẫn nạp tiền TDTC là thông tin giúp bạn biết mình cần làm gì để gửi tiền vào cổng game thành công. Đâu là những phương thức giao dịch mà người chơi có thể thực hiện. Hãy theo dõi bài viết sau của TDTC để việc nạp tiền của mọi người trở nên dễ dàng hơn nhé.

Hướng dẫn nạp tiền TDTC bằng hình thức trực tuyến

Nạp tiền nghĩa là việc bạn sẽ gửi số tiền tùy thích vào tài khoản TDTC để làm vốn đặt cược. Tuy nhiên, nếu không đọc kỹ hướng dẫn nạp tiền dẫn đến sai sót thì giao dịch của bạn sẽ bị từ chối. Điều này sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm tham gia game của bet thủ, bởi không nạp được tiền thì chúng ta sẽ không có vốn để chơi.

Hiện nay có 2 cách nạp tiền khá thông dụng mà cược thủ có thể thực hiện dễ dàng. Một trong số đó là thanh toán trực tuyến. Hãy nghiên cứu nội dung sau để biết những bước mà game thủ cần làm đối với cách này là gì.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản để vào trang chủ TDTC

Để làm theo hướng dẫn nạp tiền TDTC thì chúng ta nhất định phải có tài khoản tại cổng game. Đối với người chơi đã sở hữu tài khoản, bạn chỉ cần điền tên đăng nhập và mật khẩu để vào cổng chính của sân chơi.

Trường hợp game thủ chưa tạo tài khoản, bạn phải chọn mục “Đăng ký” sau khi đã truy cập được vào website của TDTC. Nhập đầy đủ thông tin và đảm bảo là chính xác, tiếp đến người chơi chọn “Đăng ký” để hệ thống mở tài khoản cho bạn.

Làm sao để nạp tiền bằng hình thức trực tuyến

Bước 2: Click chọn mục “Nạp tiền” trên màn hình

Khi đã dùng tài khoản để truy cập vào giao diện chính của TDTC. Tiếp đến cược thủ kéo màn hình xuống để chọn mục nạp tiền phía bên dưới. Tại đây hệ thống sẽ đề xuất những hình thức mà bạn được phép thực hiện. Game thủ hãy click chọn trực tuyến theo hướng dẫn nạp tiền TDTC.

Bước 3: Tùy chọn phương thức nạp được đề xuất

Đối với gửi tiền vào tài khoản theo cách online, trang web đưa ra cho bạn 3 sự lựa chọn. Đó là gửi từ app Momo, ngân hàng chuyển khoản hoặc chọn ngân hàng online. Mỗi cách sẽ có hướng dẫn nạp tiền TDTC khác nhau, đọc thông tin sau để biết thêm chi tiết.

  • Đối với Momo: khi chọn phương thức này, hệ thống sẽ hiện ra số tiền tối thiểu và tối đa mà bạn được phép giao dịch lần lượt là 50.000 đồng và 5.000.000 đồng. Nhập giá trị trong mức cho phép và chọn mục “Nạp tiền” bên trái. Sau đó bạn mở ứng dụng Momo và quét QR code trên màn hình và điền thông tin theo yêu cầu.
  • Đối với ngân hàng chuyển khoản: người chơi chọn nạp tiền sau khi nhập số vốn cần gửi vào. Website đưa ra danh sách ngân hàng để bạn chọn. Ví dụ khi chọn VP Bank, thông tin chủ tài khoản hiện ra cùng với mã QR. Game thủ quét code, điền thông tin để xác nhận thanh toán.
  • Đối với ngân hàng online: chúng ta nhập cụ thể giá trị cần nộp, bấm nạp tiền. Lúc này website hiển thị các ngân hàng bạn được phép giao dịch gồm: Vietcombank, VIB, VietAbank, SHB. Ví dụ khi chọn SHB, thông tin chủ tài khoản hiện ra, bạn điền vào mục người nhận, nhập số tiền để thực hiện giao dịch.
Hướng Dẫn Nạp Tiền TDTC Thông Qua 2 Cách Đơn Giản Nhất
Nhập số tiền cụ thể và chọn phương thức thanh toán

Bước 4: Kiểm tra số dư để xem giao dịch có thành công hay không

Thực hiện theo đúng hướng dẫn nạp tiền TDTC, giao dịch sẽ thành công. Bạn có thể kiểm tra thông tin bằng cách check số dư trong tài khoản để xem có thay đổi không. Số tiền cộng vào tài khoản game đúng với giá trị đã gửi thì giao dịch đã hoàn tất.

Xem thêm: 4 Bước Hướng Dẫn Đăng Nhập TDTC Qua App Cho Người Mới

Các bước nạp tiền thông qua thẻ cào điện thoại

Bên cạnh nạp online, chúng ta có thể sử dụng thẻ cào nộp tiền vào tài khoản để làm vốn chơi game. Hướng dẫn nạp tiền bằng cách này vô cùng đơn giản, bạn sẽ lần lượt thực hiện các bước như sau.

  • Bước 1: Truy cập vào website của cổng game. Tương tự như cách gửi trực tuyến, việc đầu tiên là vào màn hình chính của sân chơi bằng cách đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản nếu chưa có.
  • Bước 2: Chọn hình thức thanh toán là thẻ cào bằng cách nhấn vào chữ “Nạp tiền” để các phương thức hiện ra. Thay vì chọn nạp tiền trực tuyến như cách ở trên thì người chơi click vào mục “Thẻ cào”.
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn nạp tiền TDTC để hoàn tất giao dịch. Nhiệm vụ của người chơi là chọn mệnh giá thẻ cào tương ứng với số vốn mà mình sẽ gửi vào. Cào và điền đầy đủ và chính xác dãy mã của thẻ. Sau đó bạn nhấn nạp tiền để website tiếp nhận thông tin và xử lý giao dịch.
  • Bước 4: Thanh toán thành công là khi giá trị của thẻ cào được cộng vào số dư tài khoản chơi game của cược thủ.
Hướng Dẫn Nạp Tiền TDTC Thông Qua 2 Cách Đơn Giản Nhất
Nạp tiền bằng thẻ cào nhanh chóng chỉ qua 4 bước

Lời kết

Hướng dẫn nạp tiền TDTC không phải là giao dịch khó thực hiện. Chỉ cần làm theo các bước mà bài viết chỉ dẫn là việc nạp tiền được xử lý nhanh chóng trong vài phút. Nội đứng trên đã nêu tường tận những bước cần thực hiện, bạn hãy vào cổng game nạp tiền và trải nghiệm trò chơi thú vị tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *